Nho đỏ không hạt ÚC
Mã sản phẩm: ĐKHUhcm
Xuất xứ: Australia
Đơn vị tính: Kg
Trạng thái: Còn hàng
Thị trường:199.000đ
Giá tại LTS: 0 đ
Tiết kiệm: 199.000đ ( - 100%)
Thông tin và khuyến mại
- Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 điểm vào thẻ khách hàng
- Quý khách tích lũy đủ 50 điểm sẽ nhận được 01 Voucher trị giá 50.000đ để trừ vào giá trị đơn hàng khi mua hàng. Voucher được áp dụng trên toàn bộ các cửa hàng và không quan trọng ai là người sử dụng.
Thông tin Nho đỏ không hạt ÚC
1. Giới thiệu nho đỏ Úc
Nho đỏ không hạt lần đầu tiên được phát triển ở Fresno, Califorrnia vào khoảng năm 1970, sau đó du nhập dần sang các nước khác trong đó có Úc. Nho được trồng tại tất cả các khu vực của nước Úc: Nam Úc (Riverland), Victoria (Sunraysia), New South Wales (Riverina).
Tuy nhiên nho đỏ không hạt Úc chủ yếu được trồng ở bang Victoria, có mùa vụ bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 5 hàng năm.
2. Đặc điểm
Nho đỏ không hạt Úc có quả màu đỏ tươi, vỏ mỏng, thịt dày giòn, hương vị thơm ngọt ngào và mọng nước đem đến cảm giác sảng khoái tuyệt vời mỗi khi ăn. Bạn có thể ăn trực tiếp hoặc ép nước dùng hàng ngày đều tận hưởng được hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng của quả
3. Giá trị dinh dưỡng
Cứ 100g thịt nho đỏ không hạt Úc có chứa khoảng 68 calo, 10-12g đường dễ hấp thụ, 11mg vitamin C, cùng polyphenol, chất xơ, kali, vitamin A, vitamin B, chất chống oxy hóa… nên là thực phẩm cực lành mạnh và tốt cho sức khỏe của con người
- Làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống ung thư nhờ lượng polyphenol bảo vệ các tế bào và các nguyên sinh chất, giảm sự hình thành các gốc tự do. Đặc biệt trong vỏ nho có chứa resveratrol – chất chống oxy hóa mạnh làm giảm cholesterol, bảo vệ thành mạch máu
- Ăn nho hàng ngày giúp mạch máu giãn nở, máu lưu thông dễ dàng hơn, ổn định huyết áp, giảm nguy cơ đau tim
- Khoa học đã chứng minh, lượng nước, kali, chất xơ cao nên nho Úc là trái cây giải độc tuyệt vời cho cơ thể, phòng chống ung thư gan
- Ngoài ra, nho đỏ Úc còn chữa chứng đau nửa đầu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác hại của thuốc lá với phổi
4. Sử dụng và bảo quản
Giống như cherry, nho là trái cây nhạy cảm với nước và nhiệt độ nên nếu không biết sử dụng và bảo quản sẽ rất nhanh hỏng. Nhiệt độ bảo quản tốt nhất là từ 0 – 4 độ C, luôn để nho ở tình trạng khô ráo (không rửa trước) trong hộp kín để bảo vệ lớp phấn tự nhiên của quả.
Ăn đến đâu rửa đến đấy là lời khuyên mà Luôn Tươi Sạch luôn nhắc nhở khách hàng
10 LÝ DO BẠN NÊN MUA HỎA QUẢ Ở LUÔN TƯƠI SẠCH
- Hoa quả luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ (luôn có giấy chứng nhận nguồn gốc)
- Hoa Quả luôn đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm (luôn có giấy chứng nhận VSATTP )
- Giá rẻ nhất Miền Bắc(vì là đơn vị nhập khẩu lớn và trực tiếp từ nhà cung cấp )
- Nhiều năm liền là nhà cung cấp chính thức cho văn phòng chính phủ, tập đoàn, tổng công ty lớn, ngân hàng: ANZ, Vietcombank,...
- Đa dạng các loại trái cây khác nhau và các dịch vụ quà tặng, quà tết,... đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mỗi dịp lễ, tết hay có nhu cầu biếu tặng
- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở nội thành Hà Nội.
- Được ăn thử sản phẩm tại các cửa hàng trước khi mua.
- Được đổi trả hàng lỗi/hỏng
- Là hệ thống duy nhất ở Hà Nội các cửa hàng có kho lạnh đạt tiêu chuẩn để bảo quản hàng hóa (hoa quả luôn được bảo quản ở nhiệt độ 0 oC – 5oC)
- Có chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng thân thiết (tặng quà/chiết khấu lớn cho khách nhân dịp sinh nhật/…….)