CH 12: 217 Ngô Tất Tố - Phường 22- Quận Bình Thạnh

Luôn Tươi Sạch Tp.Hồ Chí Minh

Là cửa hàng thứ 12 của hệ thống hoa quả Luôn Tươi Sạch và là cửa hàng đầu tiên ở Hồ Chí Minh. LTS 217 Ngô Tất Tố - Quận Bình Thạnh là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng HCM

Luôn Tươi Sạch Tp.HCM

►TẠI SAO LẠI CHỌN TRÁI CÂY NHẬP KHẨU| Luôn Tươi Sạch Hồ Chí Minh

Chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường: Luôn Tươi Sạch Hồ Chí Minh chuyên cung cấp hoa quả, trái cây nhập khẩu về từ Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,v..v, với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường bởi lẽ Luôn Tươi Sạch Tp.HCM muốn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt và muốn tạo nên 1 văn hóa dùng trái cây sạch, trái cây chất lượng nên Luôn Tươi Sạch có thể đảm bảo với quý khách rằng giá Trái cây nhập khẩu tại Hồ Chí Minh là tốt nhất thị trường.

Tư vấn 24/7: Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn sẵn sàng tư vấn NHIỆT TÌNH và NHANH CHÓNG cho quý khách.

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng: Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp. chỉ 1 cuộc điện thoại 0981.285.588, quý khách sẽ có ngay đơn hàng giao tận nhà trong giây lát.

 

Hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN V-FOOD VIỆT NAM Chi nhánh Hồ Chí Minh địa chỉ 217 Ngô Tất Tố - Phường 22- Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh đang là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các loại trái cây Nhập Khẩu được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng, gửi gắm từ nhiều năm nay.

Với cam kết được bảo quản trong môi trường đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tươi ngon, giá thành hợp lý. Đặc  biệt, tất cả các đơn hàng lớn nhỏ.

Bản đồ chỉ đường:

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG LUÔN TƯƠI SẠCH HỒ CHÍ MINH
CH 12: 217 Ngô Tất Tố - Phường 22- Quận Bình Thạnh    
ĐT: 0981285588

Email: luontuoisachhcm@gmail.com

Luôn tươi sạch trên facebook

Sản phẩm bán chạy

Hộp quà thập cẩm TC 15

Xuất xứ: Canada

Giá:  750.000 đ

Chi tiết

Giỏ quà thập cẩm TC 04

Xuất xứ: Canada

Giá:  1.500.000 đ

Chi tiết

Giỏ quà hoa quả nhập khẩu TC 23

Xuất xứ: Canada

Giá:  500.000 đ

Chi tiết