CÔNG TY CỔ PHẦN V-FOOD VIỆT NAM

I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN 

Luôn Tươi Sạch là thương hiệu bán lẻ Hoa Quả Nhập Khẩu của công ty CP V-Food Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hoa quả từ các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, ChiLe, ... V-Food đã có hàng nghìn bạn hàng từ bắc vào nam, sang cả Lào và Campuchia, vì vậy V-Food hoàn toàn hiểu rõ về các đặc tính của từng loại sản phẩm, từng mùa vụ và cách bảo quản cũng như sử dụng tốt nhất cho từng loại trái cây.

Sau nhiều năm bán buôn, đội ngũ lãnh đạo của V-Food đã quyết định thành lập thương hiệu bán lẻ Hoa Quả Nhập Khẩu vào năm 2010, với cửa hàng đầu tiên ở 22 Hàng Muối với mong muốn đưa tới NGƯỜI TIÊU DÙNG những trái cây ngon trên toàn thế giới với chất lượng được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quan trọng nhất giá phải rẻ nhất cho người tiêu dùng.

Cửa hàng 22 Hàng Muối lúc mới khai trương

Với cửa hàng thử nghiệm đầu tiên ở 22 Hàng Muối, bằng sự phục vụ khách hàng một cách chân thành nhất và luôn mang lại cho khách hàng sự tin cậy nhờ luôn thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa luôn tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, giá luôn thấp nhất thị trường nên đã được đông đảo khách hàng biết đến .

Hầu như cửa hàng không sử dụng bất cứ một hình thức quảng cáo nào với mục đích bằng việc khẳng định chất lượng hàng hóa và phong cách phục vụ của mình rồi các khách hàng sẽ tự tìm đến với mình, quả thật là như vậy vì chỉ trong một thời gian ngắn cửa hàng Hoa Quả Nhập Khẩu 22 Hàng Muối đã được nhiều người biết đến ở khắp thành hố Hà Nội, trở thành một trong các từ khóa được Google đề xuất khi quý khách muốn tìm kiếm địa chỉ Hoa Quả Nhập Khẩu trên trang tìm kiếm của Google.

Cửa hàng Luôn Tươi Sạch 22 Hàng Muối hiện tại

Từ sự động viên, góp ý của các khách hàng nhằm ngày một nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cho các khách hàng cũng như mong muốn mang đến nhiều tiện lợi hơn nữa cho các khách hàng ở xa cửa hàng 22 Hàng Muối, liên tiếp các cửa hàng mang thương hiệu Luôn Tươi Sạch đã có mặt ở khắp các tuyến phố nhộn nhịp, đông đúc như Sơn Tây, Nguyễn Chí Thanh, Phố Huế ... và đến hiên tại đã có 8 cửa hàng ở khắp thành phố Hà Nội. Chắc chắn trong thời gian tới quý khách sẽ ngày càng đến cửa hàng Luôn Tươi Sạch một cách thuận tiện hơn bởi chắc chắn sẽ còn nhiều cửa hàng Luôn Tươi Sạch hơn nữa xuất hiện ở nhiều địa điểm ở thành phố Hà Nội. 

II. TRIẾT LÝ KINH DOANH DOANH CỦA LUÔN TƯƠI SẠCH

Đã kinh doanh thì tất nhiên một công ty, cá nhân nào cũng muốn muốn có lợi nhuận tối đa và càng cao càng tốt nhưng ở LUÔN TƯƠI SẠCH đội ngũ Ban Lãnh Đạo không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà đặt lợi ích về SỨC KHỎE, quyền được sử dụng các loại trái cây TƯƠI NGON, có NGUỒN GỐC xuất xứ với GIÁ RẺ mà tất cả mọi người đều có thể mua được mới là hàng đầu. 

III. CAM KẾT CỦA LUÔN TƯƠI SẠCH

1) Cam kết tất cả hàng hóa được bày bán ở hệ thống cửa hàng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hồ sơ chứng từ về nhập khẩu, hải quan ... các tài liên quan đến sản phẩm để cho khách hàng có thể xem.

2) Cam kết các hàng hóa luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt với hoa quả nhập khẩu luôn có chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phầm của các cơ quan chức năng khi trái cây được nhập vào Việt Nam. 

3) Cam kết trái cây luôn được bảo quản, lưu trữ trong các kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể lưu giữ trái cây có chất lượng tốt nhất. Các loại trái cây không đạt chất lượng trước khi nhập kho đều được nhân viên kho kiểm tra nghiêm ngặt từng quả. từng chùm, từng khay một trước khi đưa vào kho và những trái cây nào không đạt sẽ bị loại bỏ. Trước khi hoa quả được đóng gói và đưa lên kệ sẽ được nhân viên đóng gói kiểm tra và loại bỏ tiếp các quả không đạt yêu cầu để đảm bảo hoa quả quý khách mua luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

4) Cam kết công khai thông tin về xuất xứ, nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng đúng với sự thật.

5) Cam kết TRỌNG LƯỢNG sản phẩm được bày bán được bởi cân điện tử và chính xác đến từng GRAM. Tuyệt đối không bao giờ GIAN DỐI về trọng lượng sản phẩm để trục lợi, và không thu thừa tiền của khách hàng dù chỉ 1 đồng.

THƯƠNG HIỆU BÁN LẺ HOA QUẢ NHẬP KHẨU LUÔN TƯƠI SẠCH

KHU VỰC HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC

VPGD: 22 Hàng Muối - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Email: luontuoisach@gmail.com

Điện thoại: 0944 28 38 86 - 024 3935 1618