Táo Envy Enza (size vừa)

Mã sản phẩm: Envy-NZ-M

Xuất xứ: New Zealand

Đơn vị tính: Kg

Trạng thái: Hết hàng

Thị trường:199.000đ

Giá tại LTS:  149.000 đ

Tiết kiệm: 50.000đ ( - 25%)

Thông tin và khuyến mại

- Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 điểm vào thẻ khách hàng

- Quý khách tích lũy đủ  50 điểm sẽ nhận được 01 Voucher trị giá 50.000đ để trừ vào giá trị đơn hàng khi mua hàng, Voucher có thể được sử dụng trên toàn bộ các cửa hàng và không quan trọng ai là người sử dụng

 

Thông tin Táo Envy Enza (size vừa)   

1. Giới thiệu

Táo Envy có các sọc màu đỏ ruby ở vỏ với màu xanh lá cây nhạt ở gần cuống . Thịt của Envy rất sắc nét, trắng ngọt ngào và trong điều kiện tốt nó có thể giữ được độ trắng của thớ thịt lên tới 10h (thực tế Luôn Tươi Sạch thử tại các cửa hàng là hơn 2h).

Táo Envy có hình dáng to và tròn, có trọng lượng dao động từ khoảng 220g (size 80) đến 260g (size 70) mỗi quả. Thịt của táo  giòn, ngọt, rất thơm và nhiều nước đã trở thành giống táo cao cấp nhất cho đến hiện tại.

 

2. Xuất xứ và mùa vụ

Táo Envy  được lai tạo từ 2 giống táo là Braeburn và Royal Gala, nó có giống táo cha mẹ giống như táo Jazz, được nghiên cứu và phát triển từ nhà sản xuất tương tự.

Được trồng ở vịnh Hawke phía bắc của đảo và ở Nelson, trên bờ biển phía bắc của đảo nam. Giống táo envy được nghiên cứu và thử nghiệm tròng vòng 25 năm, mãi đến năm 1985 thì mới đạt được kết quả tốt và được cả thế giới công nhận

Mùa vụ của nó bắt đầu từ tháng 02 đến tháng 08 hàng năm, phù hợp vào khoảng thời gian tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc nên đây là món quà tết may mắn và sức khỏe bạn có thể tham khảo 

 

Kho Lạnh đạt tiêu chuẩn nhiệt độ 0 độ C bảo quản táo của Luôn Tươi Sạch

 

3. Bảo quản và sử dụng

-   Táo Envy nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 oC đến 4oC  sẽ giữ được độ tươi ngon, giòn và nhiều nước tối đa là 3 tháng. Sau khoảng thời này, táo sẽ trở nên ngọt vì độ đường tăng cao và sẽ mất dần độ giòn.

-   Với tủ lạnh gia đình nhiệt độ từ 4  oC đến 08oC là rất thích hợp để giữ chất lượng Envy tươi ngon trong 2 tuần.

 

Lưu ý quý khách khi mua táo về 

-   Táo mua từ cửa hàng Luôn Tươi Sạch về mà bị xốp  do táo có thể để lâu ở nhiệt độ trên 8 oC, lúc này độ đường sẽ tăng lên, và độ giòn (PSI) giảm xuống. Hoặc khi hái táo đã chín hơi quá cũng sẽ có hiện tượng xốp hoặc không giòn bằng.

-   Trường hợp táo mua từ cửa hàng về bị thâm bên trong nhưng bề ngoài bình thường là do vỏ táo rất khỏe, và  trước khi xuất khẩu các nhà chế biến sử dụng khí lạnh hoặc tráng một lớp sáp ong (táo Washington) nên với các vết thâm sau vỏ, chỉ khi gọt mới thấy.Trường hợp thứ 2 là do cuống táo rất nhạy cảm, chỉ cần một vết xước, đọng nước ở cuống cũng là điều kiện tốt cho các loại vi khuẩn lọt vào gây ra việc hư hỏng táo từ bên trong.

>>> Xem thêm: Táo nhập khẩu 

 

10 LÝ DO BẠN NÊN MUA HỎA QUẢ Ở LUÔN TƯƠI SẠCH

-   Hoa quả luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ (luôn có giấy chứng nhận nguồn gốc)

-   Hoa Quả luôn đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm ( luôn có giấy chứng nhận VSATTP)

-   Giá rẻ nhất Miền Bắc (vì là đơn vị nhập khẩu lớn và trực tiếp từ nhà cung cấp)

-   Miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở nội thành Hà Nội.

-   Đối tác lâu năm chuyên cung cấp hoa quả,  hộp quà tặng cho văn phòng chính phủ, ngân hàng, tập đoàn, tổng công ty lớn như: Vietcombank, ANZ,...

-   Được ăn thử sản phẩm tại các cửa hàng trước khi mua.

-   Được đổi trả hàng lỗi/hỏng

-   Là hệ thống duy nhất ở Hà Nội các cửa hàng có kho lạnh đạt tiêu chuẩn để bảo quản hàng hóa (hoa quả luôn được bảo quản ở nhiệt độ 0 oC – 5oC)

-   Có chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng thân thiết (tặng quà/chiết khấu lớn cho khách nhân dịp sinh nhật/…….)

 

GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TÁO NEW ZEALAND CỦA LUÔN TƯƠI SẠCH

 

Đánh giá của khách hàng

Có thể bạn sẽ thích  

Táo Envy size nhỏ

Xuất xứ: Mỹ

Giá:  0 đ

Chi tiết

Táo Queen size bé

Xuất xứ: New Zealand

Giá:  0 đ

Chi tiết

Ambrosia Canada

Xuất xứ: Canada

Giá:  0 đ

Chi tiết